Posted inசமையல் குறிப்பு சளி இருமலில் இருந்து விடுவிக்கும் காரசாரமான மிளகு குழம்புமிளகு குழம்பை எப்படி செய்வதென்று தெரிந்து கொள்ள வேண்டுமா, மிளகு குழம்பு ரெசிபியின் எளிய செய்முறை இந்த பதிவில்.November 18, 2024 Posted by Vimal
Posted inசமையல் குறிப்பு காரைக்குடி கார சட்னி ரெசிபியின் செய்முறைகாரைக்குடி கார சட்னியை . இந்த கார சட்னி இட்லி, தோசையுடன் சாப்பிட அட்டகாசமாக இருக்கும். முக்கியமாக இது செய்வதற்கு மிகவும் சுலபமாக இருக்கும்.August 5, 2024 Posted by Vimal
Posted inசமையல் குறிப்பு கத்திரிக்காய் பொடி கறி செய்முறைகத்திரிக்காயில் விட்டமின் சி, இரும்பு சத்து அதிக அளவில் உள்ளது. கத்திரிக்காய் நரம்புகளுக்கு வலுவூட்டக்கூடியதாகவும், சளி, இருமலை குறைக்க கூடிய.July 2, 2024 Posted by Vimal
Posted inசமையல் குறிப்பு சுவையான அன்னாசி பாதாம் அல்வாஇந்திய இனிப்புகளில் குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவது அல்வா. நாவில் வைத்தால் கரையும் இதன் சுவை.March 8, 2024 Posted by Vimal
Posted inசமையல் குறிப்பு செட்டிநாடு காரக்குழம்பு ஹோட்டல் ஸ்டைலில்செட்டிநாடு ஸ்டைலில் எந்த உணவு செய்தாலும் வழக்கமாக சாப்பிடும் அளவை விட அன்றைக்கு அதிகமாகவே சாப்பிடுவோம். எனவே வீடே மணக்கும் அளவிற்கு.February 2, 2024 Posted by Vimal
Posted inசமையல் குறிப்பு சுவையான ஓமப்பொடி பத்து நிமிடத்தில்ஸ்னாக்ஸ் வகைகளில் மிகவும் பிரபலமானது ஓமப்பொடி. இது இந்தியாவில் அதிகமாக மாலை நேரங்களில் டீயுடன் சாப்பிட கூடிய சிற்றுண்டியாக இருக்கிறது.February 2, 2024 Posted by Vimal
Posted inசமையல் குறிப்பு சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு அப்பம்சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கில் புரதச்சத்து, கொழுப்பு சத்து, நார்ச்சத்து, விட்டமின் ஏ, சி, மக்னீசியம், காப்பர், பொட்டாசியம் போன்ற பல சத்துக்கள் நிறைந்து இருக்கிறது.January 28, 2024 Posted by Vimal